Trà đào cam sả nóng

THÀNH PHẦN

 Trà đen đun sôi  160ml
 Siro đào  15ml
 Nước cam vắt  40ml 
 Cốt sả  30ml
 Đường nước  20ml
 Cam sấy khô  1 lát
 Sả tươi bóc vỏ  1 thanh
 Đào ngâm cắt dày  1 miếng

HƯỚNG DẪN
B1. Làm nóng kĩ trà đen bằng máy sục hoặc lò vi sóng.
B2. Lần lượt thêm: siro, nước cam, cốt sả, đường vào ly khuấy đều.
B3. Decor đồ uống với: cam sấy, thanh sả tươi đập dập, đào ngâm.

Lưu ý:
– Đào ngâm cắt to để tránh bị nhuyễn khi cho vào đồ uống nóng, thanh sả đập dập phần củ.
– Làm nóng lại trước khi ra đồ bằng máy sục hoặc lò vi sóng.

 Trọn bộ công thức mùa lạnh mới nhất dành cho chủ quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *