Trà đào cam sả nóng

THÀNH PHẦN

 Trà quế túi lọc  1 tép
 Nước sôi  210ml
 Nước cam vắt  40ml 
 Siro đào  15ml
 Đường nước  15ml
 Quế thanh cạo vỏ  1 thanh
 Cam sấy khô  1 lát
 Đào ngâm cắt dày  1 miếng

HƯỚNG DẪN
B1. Tráng tách sứ bằng nước sôi trong 30-60 giây.
B2. Cho vào tách: tép trà, quế thanh, cam sấy và nước sôi, ngâm trong 2-3 phút.
B3. Thêm các nguyên liệu khác và thưởng thức.

Lưu ý:
– Đào ngâm cắt to để tránh bị nhuyễn khi cho vào đồ uống nóng, thanh sả đập dập phần củ.
– Trà túi lọc nên sử dụng máy đảo để thu được cốt trà đậm đà nhất.
– Làm nóng lại trước khi ra đồ bằng máy sục hoặc lò vi sóng.

 Trọn bộ công thức mùa lạnh mới nhất dành cho chủ quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *