Kakao kem trứng

THÀNH PHẦN

 Kakao nguyên chất   6gr
 Nước sôi  75ml
 Kem béo  5ml 
 Sữa tươi nguyên kem  75ml
 Sữa đặc  45ml
 Kem trứng  75ml

HƯỚNG DẪN
B1. Tráng tách sứ bằng nước sôi trong 30-60 giây.
B2. Cho vào tách: bột kakao cùng nước sôi. Khuấy tan thật kỹ.
B3. Thêm các nguyên liệu khác. Dùng thìa khuấy nhẹ tránh tạo bọt, rót kem trứng lên trên cùng và rắc thêm chút bột kakao trang trí lên lớp kem. 

Lưu ý:
– Làm nóng lại trước khi ra đồ bằng máy sục hoặc lò vi sóng.

 Trọn bộ công thức mùa lạnh mới nhất dành cho chủ quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *