Trà cam quế

THÀNH PHẦN

 Trà quế túi lọc  1 tép
 Quế thanh cạo vỏ  1 thanh
 Cam sấy khô  1 lát
 Mật ong  30ml
 Đường nước  10ml
 Nước cam vắt  40ml
 Nước sôi  200ml

HƯỚNG DẪN
B1. Tráng tách sứ bằng nước sôi trong 30-60 giây.
B2. Cho vào tách: tép trà, quế thanh, cam sấy và nước sôi, ngâm trong 2-3 phút.
B3. Thêm các nguyên liệu khác và thưởng thức.

Lưu ý:
– Trà túi lọc nên sử dụng máy đảo để thu được cốt trà đậm đà nhất.
– Làm nóng lại trước khi ra đồ bằng máy sục hoặc lò vi sóng.

 Trọn bộ công thức mùa lạnh mới nhất dành cho chủ quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *