THÀNH PHẦN
Trà quế túi lọc | 1 tép |
Nước sôi | 210ml |
Nước cam vắt | 40ml |
Siro đào | 15ml |
Đường nước | 15ml |
Quế thanh cạo vỏ | 1 thanh |
Cam sấy khô | 1 lát |
Đào ngâm cắt dày | 1 miếng |
HƯỚNG DẪN
B1. Tráng tách sứ bằng nước sôi trong 30-60 giây.
B2. Cho vào tách: tép trà, quế thanh, cam sấy và nước sôi, ngâm trong 2-3 phút.
B3. Thêm các nguyên liệu khác và thưởng thức.
Lưu ý:
– Đào ngâm cắt to để tránh bị nhuyễn khi cho vào đồ uống nóng, thanh sả đập dập phần củ.
– Trà túi lọc nên sử dụng máy đảo để thu được cốt trà đậm đà nhất.
– Làm nóng lại trước khi ra đồ bằng máy sục hoặc lò vi sóng.